Dịch vụ đánh giá trình độ tiếng Anh cho doanh nghiệp

Tiếng Anh cho Doanh nghiệp đã ngày càng trở thành một công cụ cần thiết, một lợi thế góp phần không nhỏ tạo nên thành công của các Doanh nghiệp. Nếu không có ngoại ngữ sẽ trở thành rào cản kìm hãm sự phát triển của Doanh nghiệp. Để có kế hoạch và bước đi hiệu quả nâng cao trình độ Tiếng Anh của nhân sự trong Doanh nghiệp thì bước đầu tiên là phải có sự đánh giá tổng thể, toàn diện và chính xác về trình độ Tiếng Anh hiện tại, cũng như các yêu cầu Tiếng Anh trong công việc.

Cập nhật xu hướng chung này, Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã thường xuyên tổ chức thi cấp chứng chỉ nội bộ và chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Là điểm đăng ký thi TOEIC quốc tế, IELTS do IIG, IDP EducationBritish Council ủy thác, Trung tâm CLA cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm đánh giá năng lực ngoại ngữ bao gồm các bài kiểm tra hàng đầu thế giới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, phục vụ mục đích kinh doanh lẫn mục đích học thuật để có thể giúp thí sinh, người học đạt được mục tiêu trong học tập, làm việc và cuộc sống. Các bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh đang triển khai thường xuyên tại Trung tâm như:

  • TOEIC quốc tế (Listening & Reading)
  • IELTS  quốc tế (Listening, Speaking, Reading and Writing)
  • Aptis quốc tế (Grammar & Vocabulary, Listening, Speaking, Reading and Writing)
  • TOEIC nội bộ: Đây là bài thi nâng cao trình độ theo dạng thức TOEIC gồm 2 kỹ năng Nghe hiểu & Đọc hiểu dành cho sinh viên các trường Đại học và các Doanh nghiệp có nhu cầu đánh giá nội bộ thường xuyên với chi phí hợp lý.

Chương trình nâng cao trình độ tiếng Anh cho Doanh nghiệp:

Kiểm tra trình độ tiếng Anh: CLA sẽ thực hiện chương trình kiểm tra tiếng Anh toàn diện cho cán bộ nhân viên của Doanh nghiệp. Bài kiểm tra dựa trên nội dung tiêu chuẩn quốc tế đánh giá chính xác trình độ của người học.

Tư vấn về chuẩn năng lực tiếng Anh cho Doanh nghiệp: CLA tư vấn chương trình tiếng Anh phù hợp cho Doanh nghiệp, nêu rõ yêu cầu tiếng Anh đối với nhân sự, phù hợp với công việc. Đây sẽ là cơ sở để Doanh nghiệp tuyển dụng và sử dụng nhân sự về mặt tiếng Anh.

Chương trình đào tạo: CLA sẽ tư vấn về chương trình đào tạo cụ thể nâng cao, hoàn thiện khả năng tiếng Anh trong nhân sự của Doanh nghiệp, để đáp ứng yêu cầu công việc.

Điểm mạnh của CLA:

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các kỳ thi nội bộ và quốc tế.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Giám khảo quốc tế, thường xuyên được huấn luyện và nâng cao kỹ năng và kiến thức cần thiết.
  • Phòng máy được trang bị hiện đại, đã từng là điểm thi được Bộ Giáo dục sử dụng và là điểm thi thường xuyên của Bristish Council.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA)
Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội