Danh sách và lịch thi TOEIC quốc tế tháng 7/2016

Trung tâm Ngoại ngữ CFL xin thông báo lịch thi TOEIC quốc tế tại ĐH Bách Khoa Hà Nội ngày 06/07/2016 như sau:

Thời gian

• 07h30: Thí sinh có mặt tại 301 – D7 (tòa nhà Viện Đào tạo Quốc tế SIE) để làm thủ tục
  • 08h30: Thí sinh bắt đầu làm bài thi

Địa điểm thi

• Tầng 3 (phòng 301-304), nhà D7, ĐH Bách Khoa HN

Danh sách dự thi

• Thí sinh xem danh sách tại bảng tin nhà D7 (lối lên dự thi – sảnh nghỉ cầu thang D7)

Yêu cầu với thí sinh

Khi đến dự thi, thí sinh cần mang theo:

• Phiếu đăng ký dự thi (liên 2)
  • CMND/hộ chiếu bản gốc và giấy tờ khác nếu được cán bộ tiếp nhận đăng ký yêu cầu.
  • Thí sinh không mang đúng giấy tờ tùy thân theo quy định hoặc giấy tờ không hợp lệ sẽ không được vào phòng thi và không được hoàn trả lệ phí thi.

Lưu ý: Thí sinh không mang theo điện thoại và các vật dụng cá nhân. Nhà trường không trang bị tủ gửi đồ, do đó CFL không chịu trách nhiệm với những trường hợp mang theo tư trang cá nhân.

Quy định thi TOEIC của IIG: download tại đây

Kết quả thi

Theo quy định chung của IIG, thí sinh sẽ nhận được kết quả sau 07 ngày làm việc (~10 ngày thường). Trung tâm sẽ thông báo trên Fanpage https://fb.com/cfl.edu.vn khi có kết quả.

Mọi thông tin liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ CFL 04.3868.2445 / 04.3623.1425