Danh sách thi VSTEP ngày 07-09/09 / 2024 (khung 6 bậc của Việt Nam)

Trung tâm Khảo thí ngoại ngữ và Trao đổi văn hóa (CLC) – ĐH Bách Khoa Hà Nội xin thông báo danh sách và lịch thi VSTEP (đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung 6 bậc dùng cho Việt Nam dành cho sinh viên, giáo viên, công chức, viên chức và mọi cá nhân có nhu cầu ngày 07-09/09/2024  (thứ 7, CN, thứ 2) như sau:

Thời gian thi & địa điểm thi

• Thời gian thi: sáng: 07h00, chiều: 13h00 (Có mặt trước 15-30 phút theo lịch để làm thủ tục)
  • Khu vực thi: Phòng 203, 204, 205 – C3B, ĐH Bách khoa HN
  • Do ảnh hưởng của bão số 3 (Yagi) nên thí sinh đã đăng ký thi ngày 07, 08/09/2024 sẽ được chuyển thi sang các ngày tương ứng là 10, 11/09/2024 (thứ 3, 4)

Quy định thi

• Thí sinh phải tuân thủ các quy định chung tại đây
  • Thí sinh có mặt tại địa điểm thi theo giờ quy định, làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến nội quy thi.
  • Thí sinh làm bài thi chính thức gồm các hợp phần: Kỹ năng Nghe, Kỹ năng Đọc, Kỹ năng Viết, Kỹ năng Nói

Những vật dụng được mang vào phòng thi:

• CMND / CCCD / HC (nếu là người nước ngoài) để xuất trình dự thi
  • Thẻ sinh viên (hoặc giấy xác nhận SV)
  • Thí sinh có thể nháp lên tờ mã tài khoản mà Giám thị phát.

Những vật dụng không được mang vào phòng thi (để lại ở khu vực gửi đồ):

• Giấy, bút, tẩy, nước
  • Điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác (phải tắt nguồn trước khi gửi)
  • Các vật gây nguy hiểm cho người khác, vật cháy nổ và các vật dụng cá nhân khác

Tra cứu danh sách thi:

Thí sinh tên vần “Đ” cần đánh đủ tên có dấu. VD: Đạt

Hướng dẫn làm bài thi

Thí sinh có thể truy cập trang web Đăng ký – Đánh giá năng lực ngoại ngữ (danhgianangluc.com) để làm bài thi VSTEP mẫu nhằm làm quen với các dạng câu hỏi và giao diện của bài thi.

Lưu ý: Thí sinh phải cài đặt trình duyệt Firefox trên máy tính mới làm được bài thi.