Danh sách & lịch thi tiếng Anh nội bộ trên máy tính lần 42

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Đại học Bách Khoa Hà Nội xin thông báo lịch thi và danh sách thí sinh tham dự kỳ thi tiếng Anh nội bộ (dạng thức TOEIC) lần thứ 42 (tháng 12/2017) theo hình thức thi trên máy tính như sau:

1. Thời gian & địa điểm thi

• Các ngày: 18-29/12/2017.
  • Kíp 1: 7h20,  Kíp 2: 9h20, Kíp 3: 13h, Kíp 4: 15h, Kíp 5: 17h
  • Địa điểm: Tầng 2, nhà C3B (Trung tâm CFL)

2. Lưu ý khi dự thi

• Thí sinh phải có mặt đúng giờ đã thông báo. Nếu đến chậm 1 phút sẽ không được dự thi.
  • Phải xuất trình đầy đủ: thẻ sinh viên & chứng minh thư (nghiêm cấm thi hộ, sử dụng giấy tờ giả)
  • Không mang theo cặp, ba lô, túi xách, thiết bị ghi âm, ghi hình, điện thoại, các thiết bị điện tử và các vật dụng cá nhân khác. Tự bảo quản tư trang cá nhân.
  • Không ra ngoài phòng thi trong suốt quá trình làm bài.
  • Đọc kỹ quy định đối với thí sinh.

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, Trung tâm Ngoại ngữ CFL sẽ sử dụng thiết bị giám sát an ninh, phát hiện điện thoại, đồ điện tử… vì vậy thí sinh tuyệt đối không mang điện thoại, đồng hồ đeo tay và/hoặc các thiết bị điện tử khác vào phòng thi.

3. Hướng dẫn làm bài thi trên máy tính

Thí sinh có thể xem video hướng dẫn dưới đây hoặc bài thi mẫu trên website https://enza.vn

4. Kết quả thi

• Ngay khi kết thúc bài thi, Sinh viên sẽ biết số câu đúng của mỗi phần thi. Để biết kết quả, Sinh viên có thể đối chiếu với thang quy đổi điểm thi TOEIC.
  • Sau ngày thi cuối cùng (1-2 ngày làm việc), kết quả sẽ được tổng hợp và chuyển về phòng ĐTĐH. Việc xử lý sau đó sẽ theo lịch làm việc của phòng ĐTĐH. Sinh viên có thể đối chiếu kết quả trên website cfl.edu.vn hoặc sis.hust.edu.vn

5. Thủ tục cấp chứng chỉ

• Nếu đạt từ 450 trở lên Sinh viên cần đăng ký làm chứng chỉ tại văn phòng trung tâm.
  • Chứng chỉ cấp một lần duy nhất và tương ứng với đợt thi (không cấp lại vào các đợt khác).

6. Danh sách thi

Sinh viên tra theo MSSV và xem trên máy tính (hoặc điện thoại xoay theo chiều ngang) để thấy đầy đủ thông tin. Nên chụp hình lại lịch thi và cho vào lịch nhắc nhở trên điện thoại để tránh nhầm lẫn hoặc quên.

Xác nhận vào ô bên dưới để xem kết quả

Trong trường hợp bận việc riêng, thí sinh cần tự sắp xếp công việc để dự thi.

Do số lượng đăng ký dự thi tháng 12 quá đông và chỉ có khoảng 60 chỗ dự phòng, nên SV nếu trùng lịch với lịch thi môn học chính khóa ở trên lớp cần làm đơn đề nghị chuyển kíp thi và nộp sớm tại Trung tâm Ngoại ngữ trước 15h, ngày 14/12/2017 (nếu chưa hết chỗ). Thí sinh chuyển kíp, nếu không có thông báo khác sẽ thi tại C3B-205 vào kíp 4, ngày 29/12/2017.

Mẫu đơn xin chuyển kíp thi download tại đây (SV cần xin xác nhận của Khoa/Viện hoặc giáo viên giảng dạy vào đơn đề nghị). Các trường hợp bất khả kháng khác sẽ được trung tâm xem xét sau khi nhận được đơn đề nghị (viết tương tự mẫu trên, nhưng phải nộp trong thời hạn đã thông báo hoặc còn chỗ).

Lịch thi TOEIC tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Cấu trúc đề thi TOEIC – Nội dung của bài thi TOEIC

Thang điểm và cách tính điểm bài thi TOEIC