CLC – hơn 20 năm đào tạo tiếng Đức

Trong hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức các trình độ và trên 10 năm tổ chức các kỳ thi khảo thí cho sinh viên du học, học nghề và làm việc tại các doanh nghiệp tại Đức, Trung tâm Khảo thí ngoại ngữ và Trao đổi văn hóa (CLC), Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã hợp tác với nhiều đơn vị uy tín trong và ngoài nước. Trong đó phải kể đến tập đoàn SWU, CHLB Đức; Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức DAAD, vv.

Vào ngày 1/10/2024, tại Trung tâm CLC đã diễn ra buổi gặp mặt trao đổi, làm việc giữa Ban Lãnh đạo tập đoàn RIW, CHLB Đức, Ban Giám đốc Kata Việt Nam, Ban Giám đốc Trung tâm CLC, Ban Giám đốc BK Holdings, ĐHBK Hà Nội.

Buổi gặp gỡ là dịp để các bên trao đổi về các cơ hội hợp tác mới liên quan đến đào tạo tiếng Đức chất lượng cao, là cơ hội quý báu để mở ra những triển vọng mới trong việc đào tạo tiếng Đức, cũng như đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa các tổ chức trong lĩnh vực này.

Trung tâm CLC trao đổi đến đào tạo tiếng Đức chất lượng cao tại ĐHBK Hà Nội
Buổi gặp mặt đã mở ra những triển vọng mới trong việc đào tạo tiếng Đức giữa các bên

Hai bên đã thảo luận về việc mở rộng chương trình đào tạo tiếng Đức, cũng như việc cung cấp cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi hoàn thành khóa học.