CLC gặp gỡ đối tác g.a.s.t – cơ quan khảo thí của Đức

Vào sáng ngày 7/6/2024, tại Trung tâm Khảo thí ngoại ngữ và Trao đổi văn hóa (CLC) (tòa nhà Việt Đức), Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc giữa các cán bộ của Trung tâm CLC và đại diện viện g.a.s.t (Society for academic study preparation and test development), là cơ quan khảo thí của Đức và là đối tác lâu năm của ĐHBK Hà Nội trong việc tổ chức kỳ thi TestAS và TestDaF. Tham gia buổi gặp gỡ có TS Weingärtner, Giám đốc điều hành viện g.a.s.t, ông Duy Nguyen, Giám đốc Kỹ thuật viện g.a.s.t, TS Ngô Phương Anh, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm CLC cùng các cán bộ người Đức và Việt Nam phụ trách một số mảng hoạt động tại Trung tâm CLC/VDZ như khảo thí tiếng Đức, đào tạo và giảng dạy tiếng Đức, trao đổi văn hóa Đức, vv.

Hai bên đã giới thiệu và cập nhật các hoạt động tại thời điểm hiện tại của tổ chức mình và kế hoạch trong thời gian tới, cùng ghi nhận các hợp tác đã đạt được cũng như bàn bạc và đưa ra các biện pháp cải thiện hơn nữa trong vấn đề hợp tác và đảm bảo chất lượng khảo thí. Cả hai bên đều ghi nhận hợp tác trong thời gian qua là hợp tác hiệu quả, hỗ trợ lẫn nhau giữa phía Đức và phía Việt Nam để tạo điều kiện tốt nhất cho các kỳ khảo thí TestAS, TestDaF được đảm bảo diễn ra thành công.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đã thăm quan cơ sở vật chất, phòng ốc khảo thí và các phòng máy tính phục vụ cho các kỳ thi tiếng Đức trên giấy và kỹ thuật số như TestAS, TestDaF nói riêng cũng như các kỳ thi khác của CLC nói chung (Như kỳ thi VSTEP, TOEIC, IELTS).

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Phiên làm việc giữa CLC và g.a.s.t – Hai bên đã ghi nhận hợp tác trong thời gian qua là hợp tác hiệu quả, hỗ trợ lẫn nhau.
Lãnh đạo CLC và lãnh đạo g.a.s.t trước tòa nhà Trung tâm
Tập thể cán bộ phụ trách tiếng Đức CLC và g.a.s.t

Ngoài các hoạt động tổ chức khảo thí, Trung tâm CLC còn tổ chức các khóa học các ngôn ngữ Anh, Nhật, Đức, Pháp, Hàn, Trung cho học sinh, sinh viên, công chức, người đi làm và các đối tượng có nhu cầu khác và thúc đẩy trao đổi văn hóa quốc tế thông qua các sự kiện trao đổi văn hóa thường niên.

Thông tin thêm về kỳ thi TestAS xem tại đây: https://clc.hust.edu.vn/thi-testas/

Thông tin thêm về kỳ thi TestDaF xem tại đây: https://clc.hust.edu.vn/testdaf-la-gi/

Thông tin thêm về các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh và khóa học ngôn ngữ  tại CLC xem tại đây: https://clc.hust.edu.vn/