CLB tiếng Anh CLA English Club tuyển thành viên 2020

Sau thời gian hoạt động thử nghiệm từ tháng 7 đến nay, CLA English Club đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên HUST cũng như các tổ chức, cá nhân khác. Không để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa, nhân dịp năm học mới, CLA English Club chính thức tuyển thành viên.

Có 3 thông điệp CLAE muốn gửi gắm đến các bạn:

  • CLAE là sân chơi không phân biệt trình độ của thành viên
  • CLAE chưa bao giờ hết sáng tạo
  • Khi tham gia và đóng góp cho CLB tối thiểu 1 kì, bạn sẽ được cộng điểm rèn luyện

Form đăng kí: https://bit.ly/2VSHTQm


CLA English Club là câu lạc bộ tiếng Anh trực thuộc Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) – trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Nếu các bạn muốn tham gia một CLB vừa mang tính học thuật lại trẻ trung, “mở”, CLAE là sự lựa chọn bạn sẽ thấy đúng đắn vô cùng.
🌟 Các buổi sinh hoạt hàng tuần diễn ra vào 17h thứ năm tại Trung tâm Thông tin Năng lượng Nguyên tử (ICONE) tại phòng 228 tầng 2 thư viện Tạ Quang Bửu.
🌟 Không chỉ có các hoạt động thuyết trình hay tranh biện mà các bạn thấy ở các CLB tiếng Anh khác, CLAE không bao giờ hết trò chơi để phát triển tiếng Anh của bạn, thêm vào đó là các buổi chiếu phim, các buổi dạy về kĩ năng mềm cho công việc, kĩ năng cho bài thi như Aptis hay TOEIC, IELTS, các buổi giao lưu văn hóa với khách mời Việt Nam và quốc tế, v.v…
🌟 Ngoài ra, với các bạn tham gia CLB tối thiểu 1 học kì, các bạn sẽ được cộng điểm trên iCTSV nữa đó!
💪 CLAE được tài trợ cơ sở vật chất từ CLA, điều phối viên là cán bộ và Tiến sĩ bản ngữ giàu ý tưởng và tâm huyết của CLA.
💪 Đội ngũ chủ nhiệm là các sinh viên thông minh, sáng tạo và nhiệt tình đang chào đón các bạn thành viên đến để cùng nâng cao khả năng tiếng Anh, nâng cao các kĩ năng mềm, giao lưu văn hóa.
🔥🔥🔥Và trên hết, hãy cùng thư giãn sau những giờ học và tạo những kỉ niệm đáng nhớ cho tuổi trẻ của chúng ta!
👍 Mời các bạn điền đơn đăng kí tham gia tại đây nhé
👍 Sau đơn đăng kí này, chúng ta sẽ đến với vòng PHỎNG VẤN dự kiến vào thứ 5 ngày 22/10. Nhưng CLB vẫn mở cửa cho các bạn đến tham dự trước khi xét thành viên chính thức. Các bạn có thể đăng kí ghé chơi hoặc hỏi chúng mình thêm tại claehust2020@gmail.com
Tôn chỉ của CLAE
  • Tạo ra môi trường hoạt động mà thông qua đó hội viên và cộng đồng có cơ hội tăng cường khả năng thực hành, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, cũng như trao đổi học thuật, văn hóa học các quốc gia, phục vụ cho học tập, nghiên cứu khoa học và công việc sau này.
  • Tạo ra môi trường hoạt động mà thông qua đó hội viên có cơ hội phát triển các kĩ năng mềm, tư duy khoa học cần thiết cho việc học tập, nghiên cứu khoa học và đặc biệt là công việc sau này.
  • Nguyên tắc hoạt động: Câu lạc bộ hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, tuân thủ luật pháp của Nhà nước và các quy định, quy chế của Nhà trường. Tất cả hội viên tham gia câu lạc bộ trên tinh thần tự nguyện và có trách nhiệm đề xuất, thảo luận, thống nhất và phối hợp để tổ chức thực hiện chương trình hoạt động của câu lạc bộ.
  • CLB mở rộng cho tất cả mọi người, không phân biệt trình độ. Ai cũng có thể tham gia để rèn luyện tiếng Anh. Ai cũng có thể chia sẻ, giảng dạy một điều gì đó, học được một điều gì đó khi tham gia CLAE.
CLA ENGLISH CLUB
🏫 Trung tâm Thông tin Năng lượng Nguyên tử (ICONE) tại phòng 228 tầng 2 thư viện Tạ Quang Bửu, ĐH BKHN
Chúng mình có từ Career Talk nghiêm túc…
…cho đến low-budget Sangria