Chương trình tiếng Anh giao tiếp TA3, TA4 theo hình thức B-Learning – Thông báo lần 1

Trung tâm Ngôn ngữ & Trao đổi Học thuậtViện Ngoại Ngữ – ĐH Bách Khoa HN xin gửi lời chào thân ái tới tất cả các em sinh viên trong toàn trường!

Trong bối cảnh toàn thế giới vận hành theo hướng quốc tế hóa giáo dục, toàn cầu hóa thị trường lao động, và trường ĐH Bách Khoa Hà Nội thân yêu của chúng ta có vị thế ngày càng cao trên thế giới, các em đã làm gì để phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của mình, nhằm theo kịp thời đại, và không bị mất đi năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động đòi hỏi ngày càng cao?

Chúng tôi hân hạnh gửi tới các em chương trình TING ANH GIAO TIẾP TA3 & TA4 theo hình thức B-learning và kết nối với TA1, TA2 trong chương trình chính khóa của nhà trường.

Các khóa TING ANH GIAO TIẾP TA3 & TA4 được thiết kế sử dụng bộ giáo trình  Keynote 3, và My keynote online (tác giả Dummett, P., Stephenson, H., & Lansford, L. (2017) của nhà xuất bản Cengage Learning sẽ là một giải pháp hữu ích cho các em nhờ những đặc điểm ưu việt sau:

  • Bộ giáo trình được thiết kế dựa trên các ngữ liệu thật từ các bài phát biểu truyền cảm hứng trên kênh YouTube TED TALK của các diễn giả là những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới. Chủ đề của các bài học là những vấn đề nóng của thế giới thời 4.0. Hơn nữa, các bài tập được thiết kế tương thích với các dạng thức bài thi quốc tế phổ biến hiện nay như TOEIC Aptis.
  • Trong chương trình TING ANH GIAO TIẾP TA3 & TA4 có nhiều hoạt động giúp các em củng cố lại hệ thống Ngữ pháp, nâng cao vốn Từ vựng, và luyên sâu các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Hai khóa học này không chỉ chú trọng đến các kĩ năng ngôn ngữ mà còn phát triển các nhóm kĩ năng mềm rất hữu ích cho cuộc sống thời đại 4.0 như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tư duy phản biện, kĩ năng đọc văn bản có kèm dữ liệu hình ảnh (sơ đồ, đồ thị, bảng biểu). Ngoài ra, chương trình học hỗ trợ phát triển năng lực giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, vv… Đây là những yếu tố quan trọng trong các cuộc phỏng vấn tìm việc cũng như trong công việc của các em sau này.
  • Đặc biệt là khi tham gia khóa học, các em được sử dụng cuốn giáo trình bản đẹp kèm theo bộ học liệu online phong phú, giúp các em vừa tự ôn tập, rèn luyện kĩ năng và tự kiểm tra đánh giá tất cả các kĩ năng được học trên lớp. Việc tự kiểm tra ngay sau mỗi buổi học giúp các em đánh giá chính xác năng lực của mình, nhờ đó có thể nhanh chóng điều chỉnh quá trình học của mình mà không cần chờ đến kì thi chính thức như giữa kì hay cuối kì.

Qua những giảng viên đầy kinh nghiệm, hiểu biết, và tâm huyết, Trung tâm và Viện Ngoại Ngữ cam kết giúp các em chuẩn bị tốt nhất cả về khả năng sử dụng tiếng Anh và kiến thức để tự tin hội nhập với thế giới.