Chương trình Hợp tác đào tạo tiếng Nhật HUST-PHR

1.Giới thiệu về chương trình Hợp tác đào tạo HUST-PHR:

• Công ty Persol Excel HR Partners:
    • Công ty Persol Excel HR Partners (viết tắt là PHR) có trụ sở tại thành phố Osaka, là công ty chuyên về các giải pháp nhân sự, được thành lập bởi công ty Persol – công ty giới thiệu nhân sự hàng đầu Nhật Bản và công ty Panasonic – công ty điện tử hàng đầu Nhật Bản.
    • Công ty được thành lập năm 1989 với 100% vốn của Panasonic, cho đến nay đã có lịch sử hơn 30 năm hoạt động. Công ty có hơn 500 khách hàng trên toàn nước Nhật, trong đó chủ yếu là các khách hàng trong tập đoàn Panasonic, phần lớn là các công ty làm về sản xuất và công ty Iot.
    • Năm 2017, công ty bắt đầu tuyển dụng kĩ sư người Việt Nam, hiện nay có hơn 100 kĩ sư người Việt là nhân viên công ty đang làm việc tại Nhật.
  • Chương trình hợp tác đào tạo HUST-PHR: Ngày 29/09/2022 Đại học Bách khoa Hà Nội và Công ty PHR đã ký văn bản hợp tác
Đại diện các bên hợp tác tại Lễ ký kết văn bản hợp tác HUST-PHR 9/2022

2.Hội thảo tuyển sinh:

■Thời gian: 18/10 (thứ 6)   18:00, phỏng vấn trực tiếp 19/10 (thứ 7) bắt đầu từ 8:00

■Địa điểm: Đại học Bách khoa Hà Nội, trung tâm Việt Đức (D2C)

Hãy tham gia buổi hội thảo tuyển sinh của chúng tôi nếu bạn có hứng thú với tiếng Nhật hoặc muốn tìm việc tại công ty Nhật.

3.Điều kiện tham gia:

• Sinh viên đại học Bách khoa Hà Nội
  • Sinh viên năm thứ 4 hệ 5 năm và năm thứ 3 hệ 4 năm (dự kiến tốt nghiệp vào mùa thu 2026)
  • Có nguyện vọng học tiếng Nhật và làm việc tại Nhật Bản
  • Sinh viên các chuyên ngành: Điện, Điện tử, Cơ khí, IT, Nhúng, Vật liệu
  • Sinh viên có thể tham gia nghiêm túc lớp học tiếng Nhật

4.Nội dung khóa học:

• Học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến trung cấp
  • Học tác phong làm việc và văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản…

Tham gia các buổi giao lưu với các tiền bối đang làm việc tại Nhật

5.Nội dung hỗ trợ từ công ty PHR:

• Tài trợ 100% học phí các khóa học tiếng Nhật trình độ N5, N4 (1,5 năm)