Chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí kết hợp luyện kỹ năng phỏng vấn và định hướng làm việc tại Nhật Bản – dự án ASIA to JAPAN 2023

Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK HN) trân trọng thông báo Chương trình học tiếng Nhật miễn phí và định hướng làm việc tại Nhật Bản trong khuôn khổ hợp tác với Công ty ASIA to JAPAN  dành cho sinh viên có mong muốn làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

1. Khái quát về chương trình:

Sau khi được tuyển chọn, sinh viên sẽ học tiếng Nhật tại ĐHBK HN trong thời gian 1 năm với giáo viên đến từ Nhật Bản và các giảng viên Việt Nam có kinh nghiệm. Hoàn thành chương trình học, sinh viên được kỳ vọng đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên, đủ điều kiện để làm việc tại Nhật Bản.

  • Rèn luyện kỹ năng phỏng vấn.
  • Hướng dẫn cách viết CV bằng tiếng Nhật.
  • Luyện kỹ năng hội thoại tiếng Nhật nâng cao.

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tham dự các buổi luyện tập phỏng vấn của các công ty Nhật Bản để tuyển chọn sang Nhật Bản làm việc sau khi kết thúc chương trình đào tạo. Đặc biệt, những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc còn được mời sang Nhật 05 ngày tham gia phỏng vấn và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản miễn phí.

Nội dung giảng dạy:

Chương trình đào tạo tiếng Nhật từ N5 đến N3; Luyện hội thoại Tiếng Nhật; Luyện kỹ năng phỏng vấn.

Thời gian học dự kiến từ 23/5/2023 – 06/2024  ( Học các buổi tối 18:00 – 20:00 thứ 3,5,7).  Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm không chỉ hỗ trợ các em trong việc học tập mà còn định hướng giúp các em lựa chọn công việc phù hợp với chuyên ngành của mình. Sinh viên được đào tạo nâng cao vốn tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kĩ năng phỏng vấn, kỹ năng làm việc và định hướng công việc để có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

2. Đối tượng & số lượng tuyển sinh

Sinh viên dự kiến tốt nghiệp năm 2024, 2025  thuộc các ngành: Cơ khí, Cơ khí động lực, Điện, Điện tử Viễn thông, Công nghệ thông tin, Tự động hóa, Công nghệ sinh học.

Số lượng tuyển sinh: 40 sinh viên.

3. Thời gian và lịch trình xét tuyển:

Đăng kí trực tuyến cả 02 form bên dưới đến hết ngày 12/05/2023

  1. Link đăng ký tại HUST: https://forms.office.com/r/9yLimrDmex
  2. Link đăng ký trực tiếp công ty Asia to Japan: (quét mã QR ảnh bên dưới)

(Để thông tin đăng ký không bị sai sót, yêu cầu sinh viên đăng ký cả 2 Link trên)

Thời gian phỏng vấn:  14/05/2023

Khai giảng:  23/05/2023 (dự kiến)

4. Học phí & cam kết tham dự chương trình

Sinh viên được miễn học phí.

Tuy nhiên để đảm bảo sinh viên tham gia chương trình đầy đủ với quyết tâm cao, sinh viên trúng tuyển sẽ đặt cọc số tiền 1 triệu đồng. Sinh viên sẽ được hoàn lại số tiền này sau khi kết thúc khóa học với các điều kiện:

  • Tham dự tối thiểu 80% thời lượng khóa học
  • Tham gia các buổi phỏng vấn của các công ty Nhật bản trong khuôn khổ dự án.

5. Thông tin của công ty:

https://fastoffer.co.jp/intl/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

(Cô) Nguyễn Thị Thanh Tú – tu.nguyenthithanh1@hust.edu.vn

Địa chỉ: 101 – tòa nhà C3B
ĐT: 024-3868.2445 hoặc 024-3623.1425
Email: info@cfl.edu.vn
Website: http://cfl.edu.vn/