Chúc mừng các SV đã tham gia chương trình “Cam kết đầu ra TOEIC 450”

Trung tâm ngoại ngữ CFL chúc mừng các bạn tham gia chương trình học “Cam kết đầu ra TOEIC 450+” đã đạt TOEIC 450+ trong kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh nội  bộ Trường tổ chức tháng 10/2015.

Dưới đây là một số cảm nhận và lời cảm ơn gửi đến Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – Đại học Bách Khoa Hà Nội của các bạn khi tham gia chương trình “Cam kết đẩu ra TOEIC 450+”:

Lê Khánh Hùng – TOEIC 510
Lớp Kỹ thuật môi trường 1-K56

Lê Khánh Hùng

Chào các bạn, mình tên là Lê Khánh Hùng sinh viên năm cuối Viện Khoa Học và Công Nghệ Môi Trường. Mình đã tham gia vào đợt thi vừa qua ngày 10/10/2015 mình đã đạt kết quả TOEIC 510. Thực sự đến bây giờ cảm xúc mình vẫn còn rất vui. Trước tiên mình gửi lời cảm ơn đến các thầy cô ở Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Trước khi đăng ký học tại Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – Đại Học Bách Khoa Hà Nội mình rất hoang mang và lo lắng về tiếng anh của mình. Trong đầu mình luôn lo lắng và suy nghĩ nhiều không biết khi nào mình mới có thể vượt qua TOEIC 450 và mình đã tìm đến Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – Đại Học Bách Khoa Hà Nội được các cô tư vấn cho mình tham gia “ Chương trình cam kết đầu ra 450+  với lộ trình học T0, T1, T2. Mình tham gia 4 khóa học tại Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – Đại Học Bách Khoa Hà Nội và đã đạt được TOEIC 510. Mình cảm thấy rất vui như đã chinh phục được thử thách lớn nhất trong suốt những năm học Đại học, qua đây mình muốn gửi lời cảm ơn đến cô giáo nhất là Cô Mùi và Cô Hiên ở 2 khóa T1 và T2. Cô Mùi dạy rất nhiệt tình cũng như rất hiểu sinh viên còn cô Hiên thì rất nghiêm khắc trong việc bài tập về nhà. Mình cũng có ít kinh nghiệm chia sẻ với các bạn chưa qua TOEIC 450: “Trước đây mình cũng thi 5 lần ở Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – Đại Học Bách Khoa Hà Nội nhưng mình không thể đạt đến TOEIC 400 điểm cao nhất chỉ là TOEIC 380, những đợt đó mình cũng có đi học ở Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – Đại Học Bách Khoa Hà Nội nhưng mình rất ít làm bài tập về nhà khi các cô ở Trung tâm ngoại ngữ giao. Trước áp lực của năm cuối, đợt này mình đặt quyết tâm sẽ thi và phải thi qua. Trong quá trình này mình đã chuẩn bị trong hơn 1 tháng, mình không làm thêm các dạng mới mà chủ yếu mình ôn lại những tập đề những bài mình đã học trong 3 đợt  T0,T1,T2. Mình thấy những kiến thức đó là đủ để cho chúng ta vượt qua TOEIC 450 một cách tốt hơn là thêm những khóa học mới. Còn một kinh nghiệm mình chia sẻ nữa, tối trước hôm đi thi các bạn lên thỏa mái nhất và ngủ dậy sớm không gây áp lực cũng như đừng đặt lỗi sợ không qua TOEIC 450 trong đầu nữa, không qua mình có thể làm lại tiếp mà. :D. Lời cuối mình cảm ơn trung tâm và các cô giáo đã dạy mình trong 4 khóa, chúc các bạn sẽ qua TOEIC 450 nhé.

Link facebook. https://www.facebook.com/hung.lk.5

Nguyễn Hữu Toàn – TOEIC 545
Lớp Điều khiển và TĐH4 K55

Nguyễn Hữu Toàn

Đầu tiên, em cảm ơn vì lời chúc mừng của Trung Tâm Ngoại Ngữ – CFL. Em đã tham gia “Chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450”.  Em đã tham gia học khóa T0,T1,T2 và Cô Trang là người đã giúp em lấy lại tinh thần học Tiếng Anh tốt hơn, giúp em trở lên yêu thích học và cố gắng vượt qua TOEIC 450. Ngoài ra em cũng vừa tham gia một lớp luyện đề vào tháng 9 vừa rồi là lớp TPA1508 ạ, em cũng cảm thấy lớp khá bổ ích giúp ích cho em có thêm nhiều kỹ năng làm bài thi.

Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – Đại Học Bách Khoa Hà Nội, các cô Giáo giảng dạy tại Trung tâm ta khá là vui tính làm cho quá trình tiếp thu không có cảm giác nhồi nhét, cách giảng dạy luôn đi đúng với mục đích cuối cùng của chương trình là đạt chuẩn đầu ra của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Các kỹ năng thì khá là toàn diện với bộ đề thi Toeic ở trường, có sử dụng một số đề đã được ra để hiểu hơn về bố cục cũng như phạm vi ra đề. Chương trình không quá nặng, và không có ảnh hưởng quá lớn tới việc học khác ở trường.

Tuy nhiên, việc học ở Trung tâm chỉ là cái nền vững chắc, nếu mà bạn không có những sự trau dồi kiến thức thêm tại nhà thì việc đạt TOEIC 450 không dễ như bạn tưởng tượng. Nghe nhiều hơn, đọc nhiều hơn, hiểu được bạn làm tốt ở part nào, chuyển những kỹ năng của cô dạy thành của mình. Nó không cần quá nhiều thời gian nhưng cần một sự thường xuyên trong việc học Tiếng Anh.

Fb cá nhân: https://www.facebook.com/htoan92

Trịnh Thị Ánh – TOEIC 615
Lớp Kỹ thuật hóa học 3-K55

Trịnh Thị Ánh

Có thể nói Toeic là nỗi kinh hoàng ám ảnh em trong suốt những năm học vừa qua. Sau bao nhiêu kỳ hạn chế tín chỉ em nhận ra rằng: không học tiếng anh thì không thể ra trường và có 1 tương lai tươi sáng. Động lực học bắt đầu từ đó và em bắt đầu hành trình đi tìm với cái chữ “Tiếng anh”. Sau khi được các thầy cô ở trung tâm CFL – Đại học Bách Khoa Hà Nội tư vấn em đã mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+. Công cuộc chinh phục Toeic cũng có nhiều khó khăn nhưng được sự hướng dẫn tận tình của các cô ở Trung tâm em đã dần dần thích nghi được và bắt đầu tìm thấy niềm vui khi học tiếng anh từ đây. Ở đây em bắt đầu từ con số 0 cái gì em cũng chưa biết và khóa T0 của cô Bích Thủy và khóa T1 của cô Ngân Hoa đã giúp em rất nhiều trong việc tích lũy vốn từ vựng và nâng cao ngữ pháp và học các mẹo chiến thuật làm bài thi Toeic. Tới khóa T2 của cô Hồng Trang em được luyện nhiều đề Toeic hơn. Cô luyện đề đọc và chữa đề kỹ để chúng em nhớ lâu hơn.Vừa học luyện đề vừa củng cố những ngữ pháp còn yếu kém. Về nhà làm bài tập cô giáo giao hàng ngày và học kỹ lại bài trên lớp. Dành thời gian học Toeic nhiều hơn 1 chút. Theo thời gian với sự nỗ lực của cả cô và trò điểm Toeic của em tăng dần từ đó. Em rất vui vì đợt thi Toeic tháng 10 vừa rồi em đã qua TOEIC 450. Chúc cho tất cả các bạn SV Bách Khoa sẽ qua TOEIC 450 để được nhận đồ án và tốt nghiệp ra trường. Qua đây em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô ở trung tâm CFL. Người đã giúp đỡ em rất nhiều trong ” hành trình chinh phục Toeic 450″ để em có được sự thành công ngày hôm nay. Thank so much! Chúc trung tâm mình sẽ lớn mạnh và thành công hơn nữa ạ.

Facebook: https://www.facebook.com/anhsaoxanh.bk

Vũ Quang Hòa – SV lớp CN-Công nghệ thông tin 2-K56

Vũ Quang Hòa

Em đã tham gia chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+ của Trung tâm và em đã đạt TOEIC 460 trong đợt thi vừa rồi. Em rất cám ơn Trung tâm đã tạo điều kiện cho em có một môi trường tốt để rèn luyện kỹ năng thi TOEIC cũng như kiến thức về tiếng anh. Sau khi trải qua cả 3 khóa luyện thi TOEIC khóa học T0; T1; T2 thì em xin đưa ra một số cảm nghĩ ngắn gọn sau:

  1. Về phòng học: sạch sẽ, mát mẻ, có 2 điều hòa.
  2. Cách giảng dạy: Giáo viên nhiệt tình, vui tính, chuyên môn cao. Được cung cấp rất nhiều tài liệu, đề thi toeic, chữa bài, làm bài tập..
  3. Các kỹ năng được học: rất nhiều mẹo để làm bài thi từ nghe cho tới đọc, đọc nghe không hiểu vẫn có thể khoanh đúng được.
  4. Kinh nghiệm học tâp bản thân: Đi học đầy đủ và có thêm 1 chút may mắn trong khi thi là bạn có thể đạt 450đ rồi :D

Kết thúc em xin cảm ơn các cô CFL, chúc các cô khỏe mạnh và công tác tốt.