Chúc mừng các SV chương trình “Cam kết đầu ra TOEIC 450”

Trung tâm ngoại ngữ CFL chúc mừng các bạn tham gia chương trình học “Cam kết đầu ra TOEIC 450+” đã đạt TOEIC 450+ trong kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh nội  bộ Trường tổ chức ngày 18/08/2015.

Cảm nhận của các bạn khi tham gia chương trình “Cam kết đẩu ra TOEIC 450+”:

Nguyễn Đức Bình, TOEIC 520
MSSV 20104309, KT hạt nhân K57

SV Nguyễn Đức Bình - TOEIC 520

Thời gian vừa qua em có đăng ký tham gia học chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+  Tại Trung tâm ngoại ngữ CFL – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Và em rất vui mừng vì đợt thi TOEIC Lần thứ 5 tháng 08/2015 vừa rồi em đã đạt  TOEIC 520 .

Có thể nói từ một sinh viên mất gốc hoàn toàn về tiếng anh như rất nhiều các bạn sinh viên hiện nay đang gặp phải, tuy nhiên khi em đăng ký học luyện thi TOEIC tại Tại Trung tâm ngoại ngữ CFL – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và bắt đầu học từ T0 do cô Dung giảng dạy em đã được học nhưng kiến thức cơ bản nhất về TOEIC. Sau khi học xong khóa luyện thi TOEIC T0 em thi và đạt kết quả từ TOEIC 250 lên TOEIC 390 tuy chưa phải là số điểm cao nhưng đó là một kết quả ấn tượng và cũng là sự động viên khích lệ tinh thần tạo động lực học tốt cho em. Đăng ký học lên khóa luyện thi TOEIC T1 em lại được cô Ngọc tiếp tục hướng dẫn tận tình bằng một phương pháp hiệu quả thì cảm thấy tiến bộ hơn rất nhiều nhưng vì một số lý do mà học xong T1 em lại không thi. Tiếp tục lên khóa luyện thi TOEIC T2 do cô Lê Thùy Trang hướng dẫn với những kiến thức đã được học ở 2 khóa trước thì lên khóa luyện thi TOEIC T2 này chỉ luyện đề thi và phải công nhận là đề luyện trên lớp khá sát với đề thi thực tế và kết quả là kết thúc 3 khóa học em tăng từ TOEIC 250 lên TOEIC 520, thật tuyệt vời.

Em thấy cách dạy của Trung tâm ngoại ngữ CFL – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội khá hay, phần đọc thì mỗi ngày phải học hết 2 bài trong cuốn 600 từ TOEIC, trên lớp sẽ học ngữ pháp và dịch một đoạn test rồi trả lời câu hỏi, như vậy vấn từ vựng sẽ lên rất nhanh. Phần nghe, sinh viên sẽ được nghe bài minitest và giáo viên sẽ kiểm tra lại, đọc rõ từng câu từng chữ trong bài minitest đó về cách phát âm, từ mới… sau đó về nhà nghe lại và viết ra những gì mình nghe được hoặc ghi âm lại toàn bộ những gì đã nghe rồi gửi cho giáo viên kiểm tra chỉnh sửa lỗi. Ngoài ra còn có các bài tập về ngữ pháp, nghe thêm về nhà để luyện. Vừa học trên lớp vừa luyện ở nhà như vậy học viên sẽ tiến bộ rất nhanh.

Tài liệu giáo viên cung cấp cũng khá phù hợp với trình độ sinh viên qua các lớp, ngoài ra cơ sở vật chất cũng tương đối tốt khi trời nóng còn có điều hòa trong lớp. Học viên được tạo điều kiện tốt nhất để học tập. Học phí cũng rất phù hợp với sinh viên so với các trung tâm ngoài.

Tuy nhiên mình cũng xin chia sẻ với các bạn sinh viên là dù giáo viên như thế nào hay học trung tâm gì với phương pháp nào đi chăng nữa thì việc tự học là rất quan trọng, luôn chăm chỉ không bỏ một ngày nào hết, mỗi ngày phải luôn dành ra một khoảng thời gian đủ để ôn bài và luyện thêm, thì mình tin chắc là bạn sẽ thành công nhanh hơn bạn nghĩ.

Đạt TOEIC 450+  không hề khó nếu bạn chăm chỉ quyết tâm, một lần nữa xin cảm ơn Trung tâm ngoại ngữ CFL – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tận tình giúp đỡ em đạt đầu ra  TOEIC 450 này. Chúc Trung tâm ngoại ngữ CFL – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn thành công và có nhiều học viên đạt TOEIC 450 hơn nữa.


Vũ Văn Bình, TOEIC 580
MSSV: 20106019, lớp Điều khiển và TĐH6 K55

SV Vũ Văn Bình - TOEIC 580

Đầu tiên em xin cảm ơn Trung tâm ngoại ngữ CFL – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và đặc biệt là cô Kim Thoa đã giúp em đạt trên TOEIC 450+ .

Sau khi tham gia chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+ em đã học lớp T0 và T1 tại Trung tâm để lại cho em rất nhiều kỉ niệm và cảm xúc. Là sinh viên năm cuối em cảm thấy khá lo lắng và bối rối khi chưa đạt TOEIC 450+. Nhờ sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình của các cô Trung tâm ngoại ngữ CFL – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội em quyết định đăng ký tham gia học chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+

Trong quá trình học tập tại Trung tâm, được sự hướng dẫn và giúp đỡ rất nhiệt tình của cô giáo đã giúp cho em học tập tốt hơn. Các bài tập cô giao trên lớp hay về nhà em cũng cố gắng làm hết trước khi đến lớp. Thực sự là có hiệu quả khi áp dụng những kỹ năng mà cô đã hướng dẫn cho em ở trên lớp .

Những bạn chưa qua TOEIC 450 và đặc biệt là các bạn năm cuối cố gắng ngay từ bây giờ trước khi bước vào kì Đồ Án. Vì khi đó khó có thể tập trung vào việc làm Đồ án cũng như học tiếng Anh và càng gây tâm lý hoang mang và lo lắng.

Chúc các bạn thành công !

https://www.facebook.com/pylhfcm


Vũ Quang Tú, TOEIC 580
MSSV: 20106019, Lớp Cơ khí động lực 1 K54

SV Vũ Quang Tú - TOEIC 580

Lời đâu tiên em xin cảm ơn cô Nguyễn Thị Kim Thoa, người đã rất nhiệt tình giảng dạy cho em trong thời gian qua.

Em bắt đầu đăng kí học chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+ Trung tâm ngoại ngữ CFL – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội từ tháng 4/2015, lúc đó em được TOEIC 250, sau khi học lớp T0 của Trung tâm em thi được TOEIC 370. Em học tiếp lớp T1 của Trung tâm và đợt thi tháng 8 vừa rồi em được TOEIC 580.

Mình cũng như các bạn ,đều muốn qua TOEIC 450 thật nhanh nên thường có tâm lí lo lắng và bị loạn kiến thức. Qua quá trình học ở Trung tâm mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm mong rằng sẽ giúp 1 phần nào đó cho các bạn nhanh chóng vượt qua được TOEIC 450.

  • Về vấn đề vở ghi mình có 2 quyển, 1 quyển nháp mình lên lớp ghi nhanh và tóm tắt tất cả  những gì học được, 1 quyển các bạn về ghi chi tiết và hệ thống lại từ quyển ghi trên lớp, quyển này sau khi làm đề và đi thi bạn có mở ra xem lại.
  • Trong quá trình học mình chỉ tập trung học những gì cô giáo dạy trên lớp vì mình thường phần lớn bài thi cũng chỉ tập trung vào những kiến thức cô giáo đã dạy với lại mình thấy càng học nhiều thì quên nhiều :))
  • Về phần nghe, sau khi được học các kĩ năng và mẹo làm bài mình xin cô giáo file audio về nghe lại để luyện tập các kĩ năng được học trên lớp và gia tăng vốn từ vựng. các bạn cũng có thể luyện tập thêm các bài nghe khác để luyện tập kĩ năng đã được học
  • Về phần đọc mình tập trung làm tốt bài tập trên lớp và mình có đăng kí thêm lớp luyện đề của trung tâm để biết thêm các dạng bài.

ak ,bây giờ trung tâm tổ chức thi trên máy tính nên các bạn nhớ dùng tổ hợp phím ctrl F để tìm từ keyword cho nhanh nhé ,mình đã thử và thấy tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Trên đây là một số những kinh nghiệm mình chia sẻ. Chúc các bạn nhanh chóng qua được TOIEC 450.


Quách Thái Quyền, TOEIC 485
MSSV: 20133197, lớp KSTN – Cơ điện tử K58

Em đã tham gia chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+ của Trung tâm và em đã đạt TOEIC 485 trong đợt thi vừa rồi. Em rất cám ơn Trung tâm đã tạo điều kiện cho em có một môi trường tốt để rèn luyện kỹ năng thi TOEIC cũng như kiến thức về tiếng anh.

Em bắt đầu học khóa T0 ngay sau dịp nghỉ tết Nguyên Đán khi đó em học cô Nga . Tiếp đến T1 và T2 em được học cô Phạm Ngọc Trang – một giáo viên trẻ đẹp và rất nhiệt tình. Cô đã chỉ bảo em và các bạn từng li từng tí một giúp chúng em thêm đam mê với môn tiếng anh này. Con đường học vấn môn tiếng anh của em rất khó khăn trước khi em được học cô ^^. Cô có cách dạy thật đặc biệt và có lẽ em chưa từng được học qua cách dạy này cho đến khi em gặp cô Trang :). Bài tập về nhà và các cấu trúc ngữ pháp, từ mới cô cho em học thuộc hết và làm thật cẩn thận đó là cách học của em. ngoài ra em tìm thêm đề thi toeic trên mạng và làm mỗi ngày một đề.

Trên đây là một vài chia sẻ của em sau khi học xong chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+ của Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Một lần nữa em xin cám ơn Trung tâm, đặc biệt là hai cô Nga và Trang. Xin chúc các bạn, các anh, các chị chưa qua TOEIC 450 đạt được kết quả như mong muốn!


Lê Xuân Nghiêm, TOEIC 575
MSSV: 20110566, lớp KT Cơ điện tử 3-K56

SV Lê Xuân Nghiêm - TOEIC 575

Trong đợt thi tiếng anh nội bộ vừa qua do trường tổ chức mình đã hoàn thành với số điểm TOEIC 575. Mình đã từng tham gia một số Trung tâm ngoài nhưng thấy không có hiệu quả lắm kết quả chưa đủ điều kiện ra trường. Sau đó mình có tham gia vào chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+  tại Trung tâm CFL- Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, mình vừa hoàn thành xong khóa học T0 được sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô với những kĩ năng làm bài, các tài liệu hướng dẫn, phương pháp để đạt kết quả cao. Về nhà mình cố gắng hoàn thành làm các bài tập được giáo viên giao, mình có luyện một số cuốn 600 Esential words, Bigstep2, Economic1

Giờ đây mình đã cảm thấy thỏa mái để có đủ điều kiện nhận đồ án tốt nghiệp, Cảm ơn các thầy cô trong Trung tâm CFL- Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã hướng dẫn chỉ bảo tận tình đặc biệt là Cô Ngọc đã giúp em có được kết quả cao

FB: https://www.facebook.com/nghiem.le.9


Dương Đình Việt, TOEIC 515
MSSV: 20113593, lớp Kỹ thuật hóa học 4-K56

SV Dương Đình Việt - TOEIC 515

Bạn Dương Đình Việt cũng bày tỏ niềm vui sướng  và gửi lời cảm ơn chân thành tới Trung tâm CFL- Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã giúp đỡ tận tình, tạo điều kiện khi emhọc tập tại đây. Em cảm thấy rất là vui khi mình đã thi đạt chuẩn đầu ra của trường mình. Em đã tham gia chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+ của Trung tâm CFL- Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội gôm 3 khoá T0, T1, T2. Vừa qua em mới học lớp T0 được cô Ngọc giảng dạy hết sức nhiệt tình và chu đáo nhưng cũng rất vui vẻ. Trong quá trình học cô dạy cho em nhưng kiến thức cơ bản, kỹ năng để làm bài kiểm tra TOEIC, đặc biệt là kỹ năng nghe giúp em cải thiện được rất nhiều. Ngoài ra cô cũng ra nhưng bài tập về nhà sau mỗi buổi và từ mới rất nhiều. Nhờ làm bài tập và học thêm ở nhà nên trình độ của em cũng đi lên và thi được kết qua như vừa rồi. Cám ơn cô Ngọc và Trung tâm CFL- Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã giúp đỡ em vươt qua được kỳ thi tiếng anh này.

https://facebook.com/duongdinhviet


Nguyễn Thế Vũ, TOEIC 490
MSSV: 20122821, lớp KT điều khiển-TĐH 04 K57

SV Nguyễn Thế Vũ - TOEIC 490

Sau khi học xong chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+  em rất vui và hài lòng với cách giảng dạy của Trung tâm CFL- Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Em đã tham gia cả 3 khóa Luyện thi TOEIC T0,T1,T2.Trong quá trình học em được giáo viên của Trung tâm giúp đỡ nhiệt tình

  • Cách giảng dạy phù hợp khả năng của học viên.
  • Cơ sở vật chất tương đối tốt.
  • Giao bài tập và chữa bài chi tiết, đầy đủ.
  • Sau khi gần kết thúc các khóa học thì học viên được cho 1 số đề tự luyện.

Bản thân em trên lớp em tập trung nghe giáo viên giảng bài ..về nhà em cố gắng làm hết bài tập mà giáo viên giao cho ngoài ra em còn làm thêm một số đề trên mạng.

https://www.facebook.com/tieu.bachlong.7315


Nguyễn Ngọc Thỉnh, TOEIC 465
MSSV: 20122504, lớp KT điều khiển-TĐH 02 K57

Bạn chia sẻ một số kinh nghiệm luyện thi TOEIC: “Mình rất vui mừng khi tham gia chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450+ tại Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – Đại học Bách Khoa Hà Nội.Em đạt được số điểm đó là nhờ quá trình đi học các khóa T0 và T1 ở trung tâm CFL. Trong quá trinh học tập các cô giáo ở trung tâm đã giúp đỡ em rất nhiều, tận tình chỉ bảo cho sinh viên những gì nhỏ nhặt nhất. Và dĩ nhiên em cũng có những cố gắng khi làm đầy đủ các bài tập giảng viên giao về nhà và tự nghe Tiếng anh mỗi ngày 30 phút và học 5 từ mới mỗi ngày.

Việc học tiếng Anh có lẽ là rất khó khăn với nhiều người, đặc biệt là sinh viên Bách Khoa mình. Nhưng nếu các bạn cố gắng thì hoàn toàn có thể vượt qua được TOEIC 450.

https://www.facebook.com/Syaorannd