Tổ chức đánh giá trình độ tiếng Anh cho cán bộ, nhân viên công ty Doosan

Cùng với sự phát triển của kinh tế, hội nhập quốc tế, các công ty Việt Nam ngày càng mở rộng đối tác, thị trường ra nước ngoài. Và ngược lại, các công ty nước ngoài vào Việt Nam đầu tư, kinh doanh cũng ngày càng nhiều. Do vậy, nhu cầu về nhân lực vững tiếng Anh, đặc biệt tiếng Anh trong kinh tế, thương mại càng ngày cao.

Trước thực tế đó, các công ty tại Việt Nam đang ngày càng yêu cầu cao đối với nhân viên về trình độ tiếng Anh. Đây cũng được xem là một trong những tiêu chí để các công ty tiến hành tuyển chọn nhân viên, đồng thời là điều kiện để xét nâng lương hàng năm cho cán bộ nhân viên tại các công ty.

DoosanVina Hải Phòng

Trung tâm Ngoại ngữ CFL- Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chuyên đào tạo các tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc. Là Trung tâm đào tạo ngoại ngữ có uy tín trong nhiều năm qua, nên Trung tâm đã luôn được các công ty lựa chọn là đối tác hợp tác trong việc hợp tác đào tạo cũng như tổ chức kiểm tra đánh giá trình độ ngoại ngữ cho cán bộ nhân viên các công ty.

Trong tháng 11/2014 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ CFL đã phối hợp với công ty TNHH Công nghiệp năng Doosan Vina Hải Phòng tổ chức thành công buổi đánh giá trình độ tiếng Anh cho 107 nhân viên là cán bộ chủ chốt tại các phòng ban của công ty.

Buổi thi kiểm tra được đánh giá là diễn ra nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế thi, góp phần đánh giá chính xác năng lực ngoại ngữ của 107 cán bộ công nhân viên của công ty Doosan.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra do CFL tổ chức tại công ty Doosan

DoosanVina Hải Phòng - Thi tiếng Anh 1

DoosanVina Hải Phòng - Thi tiếng Anh 2