Chia sẻ của một số học viên chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450

Trung tâm ngoại ngữ CFL chúc mừng các bạn tham gia chương trình học “Cam kết đầu ra TOEIC 450” đã đạt TOEIC 450 trong kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh nội  bộ Trường tổ chức tháng 10/2015.

Vũ Trọng Trung – TOEIC 560
Lớp CN- Điện tử-Viễn thông 4-K55

Vũ Trọng Trung

Cùng lắng nghe chia sẻ tràn đầy cảm xúc của Vũ Trọng Trung: “Vậy là mình đã kết thúc quãng đời sinh viên bằng những kỷ niệm khó quên ở khóa học tiếng Anh của Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Mình thấy rất vui và hạnh phúc khi ngồi vết những dòng cảm nhận này, hạnh phúc nó đẹp lắm các bạn ạ! Nó đến âm thầm, lặng lẽ và được dồn nén để rồi nó bùng cháy lên một cách tự do. Mình đã được cảm nhận một hạnh phúc đúng nghĩa như vậy đấy. Hạnh phúc rằng khi mình nhận ra được Toeic 450 không phải là ngưỡng điểm quá cao mà mình khó chạm tới, hạnh phúc vì ở đây mình học được thêm rất nhiều kiến thức về tiếng Anh, về cuộc sống, về tình thương yêu giữa các thành viên trong lớp, và đặc biệt  là đã tìm lại được cảm xúc khi học tiếng Anh. Có được những điều này mình rất muốn nói lời cảm ơn tới cô Nguyễn Thị Kim Thoa, người đã truyền cảm hứng cho mình, truyền cho mình một niềm tin và trên hết là sự tin tưởng của  cô dành cho mình cũng như các bạn khác trong lớp. Qua đây mình cũng xin cảm ơn tới Trung tâm CFL đã tạo ra một môi trường học tập rất bổ ích cho sinh viên. Một điều sau cùng mình cũng muốn nhắn nhủ với các bạn còn đang chưa qua TOEIC 450 hay là đang “sợ” tiếng Anh rằng: Cứ học đi các bạn sẽ không thấy khó, hãy tự tin lên, tiếng anh không có gì mà khó, và  hãy học bằng cả trái tim các bạn nhé.!”

Link Facebook: https://www.facebook.com/trongtrung.vu.1

Nguyễn Hữu Cương – TOEIC 455
Lớp CN KT Điều khiển & Tự động hóa 2-K56

Nguyễn Hữu Cương

Cùng nghe tâm sự chân tình và xúc động của Nguyễn Hữu Cương: “Em đã tham gia Chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450 với các khóa đã học là T0, T1,T2 và Cô Thoa là người tận tình giúp đỡ giảng dạy trong suốt thời gian qua. Đối với em qua được TOEIC 450 là một điều tưởng như quá xa vời. Cũng vì TOEIC450 mà  em bị hạn chế rất nhiều kì học. Chính vì vậy TOEIC 450 là nỗi ám ảnh của em! Mặc dù nhà ở xa trường nhưng em vẫn cố gắng đi học để mong sao qua được TOEIC 450. Ngày em thi là Cô và trò đều hồi hộp. Cả lớp chiều chiều chờ tin trên facbook báo tin. Thật hạnh phúc vì giờ em đã qua rồi và ngày ngày không phải vác xe máy đi 24km đi học!. Em xin cảm ơn Cô Thoa, cảm ơn Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – Đại Học Bách Khoa Hà Nội rất nhiều.

Nguyễn Thành Đô
Kỹ thuật Nhiệt-Lạnh 2-K56

Nguyễn Thành Đô

“Thực sự đối với các bạn TOEIC 500 có thể đơn giản, nhưng đối với 1 thằng tiếng anh chỉ biết ” love, hate, mind, hope” như mình là cả 1 vấn đề. Hôm nay mình được TOEIC 525 các bạn ạ. Sướng hơn đỗ đại học, thật đấy không đùa đâu !!!”

Trên đây là những lời chia sẻ hết sức chân thành của Nguyễn Thành Đô trên trang web của Trung tâm Ngoại ngữ CFL. Được hỏi về tình hình học tập và việc chia sẻ kinh nghiệm với các bạn khác, Thành Đô chia sẻ thêm “Em là một sinh viên mất gốc Tiếng anh và đã quyết định tham gia chương trình Cam kết đầu ra TOEIC 450+. Học hết 01 khóa T0 em được TOEIC 380, chưa qua nhưng em thấy rất hạnh phúc vì mình tiến bộ rõ rệt. Khóa T1 tiếp theo em vẫn quyết định chọn cô Mùi dạy dỗ. Và hôm nay đi thi về em được TOEIC 525, số điểm không tưởng với em, em sung sướng một thì vào FB thấy các bạn cùng lớp cô Mùi với em thông báo cũng qua TOEIC 450 em lại càng vui – niềm vui nối tiếp niềm vui. Năm nay năm cuối, may mắn được học cô Mùi, em cảm thấy rất quý cô bởi tính cách giản dị, gần gũi, quan tâm đến chúng em bằng những tài liệu rất hữu ích. Em sẽ mãi ghi nhớ và một lần nữa cảm ơn cô Mùi. Cuối cùng em cũng đã làm được. Cảm ơn Trung tâm Ngoại ngữ CFL!.”

https://www.facebook.com/ji.do.524?pnref=story

Trần Văn Quyết – TOEIC 575
CN KT Điều khiển & Tự động hóa 1-K56

Trần Văn Quyết

Bạn Trần Văn Quyết chia sẻ niềm vui ngắn gọn mà đầy cảm xúc như sau “Mặc dù biết học ngoại ngữ là cả một quá trình dài, nhưng chỉ hùng hục học mà không có phương pháp cụ thể và thích hợp thì trình độ Tiếng anh cũng không cải thiện được nhiều. Em cảm ơn cô Mùi rất rất nhiều ạ!. Nhờ có phương pháp học cũng như sự giúp đỡ của cô trong suốt quá trình em học ở Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – Đại Học Bách Khoa Hà Nội, mà hôm nay em đã thi qua Toeic rồi! Với số điểm cũng không tệ TOEIC 575 điểm. Thật sự không còn gì vui hơn trong ngày hôm nay luôn”

Phạm Minh Đức – TOEIC 580
Lớp KT cơ khí 6-K56

Phạm Minh Đức

Phạm Minh Đức viết: “Em rất mừng được chia sẻ niềm vui với các bạn và các thầy cô trong Trung tâm. Em đã tham gia Chương trình cam kết đầu ra TOEIC 450.  Em rất ấn tượng với lớp học T0A1526 do Cô Mùi giảng dạy. Cô là người đã giúp em lấy lại tinh thần học Tiếng Anh, giúp em trở nên yêu thích học và cố gắng vượt qua TOEIC 450. Cô luôn giúp em học tiếng Anh một cách nhanh nhất. Ngoài các bài tập thông thường cô cho thêm bài thi như thi thật nên đã giúp cho em khá nhiều trong việc học tập cũng như kỹ năng để làm bài thi. Bên cạnh đó, em cũng nhận thức rằng việc học ở Trung tâm là cái nền vững chắc, quan trọng, nhưng nếu bạn không có sự trau dồi kiến thức thêm tại nhà thì việc đạt TOEIC 450 không dễ. Nghe nhiều hơn, đọc nhiều hơn, hiểu được bạn làm tốt ở part nào, chuyển những kỹ năng của cô dạy thành của mình. Nó không cần quá nhiều thời gian nhưng cần một sự thường xuyên trong việc học Tiếng Anh. Các bạn nên cố gắng trau dồi thêm từ vựng, mỗi ngày khoảng 5-10 từ để tăng vốn từ vựng lên. Đó là một lợi thế rất lớn khi làm bài thi.

Link facebook: https://www.facebook.com/haohanran

Lê Xuân Mạnh
Lớp KT cơ khí ĐL 02 – K57

Lê Xuân Mạnh

Lê Xuân Mạnh chia sẻ rất chân tình “Trước đây mình đã đi thi nhiều lần nhưng không thể đạt được điểm mong đợi. Mình cũng đã có đi học nhưng rất ít làm bài tập về nhà khi các cô giao. Trước áp lực của thi cử, đợt này mình đặt quyết tâm cao sẽ thi và phải thi qua để không bị hạn chế tín chỉ. Chuẩn bị cho lần thi này mình đã chuẩn bị rất kĩ. Mình lại những tập đề, những bài mình đã học trong 2 đợt  T0,T1 và phần ngữ pháp các cô dạy và cho thêm ngoài. Mình thấy những kiến thức đó là đủ để cho chúng ta vượt qua TOEIC 450. Còn một kinh nghiệm mình chia sẻ nữa, tối trước hôm đi thi các bạn lên thỏa mái nhất và  không gây áp lực cũng như đừng quá đặt nặng là sẽ phải qua TOEIC 450 trong đầu nữa, không qua ta có thể thi lại. Lời cuối em cảm ơn trung tâm và các thày cô Hưng và Mùi đã dạy em trong chương trình cam kết TOEIC 450.”

Link Facebook https://www.facebook.com/caro.phi.98

Dương Anh Dũng – TOEIC 610
Lớp CN-Công nghệ thông tin 2-K56

Dương Anh Dũng

Vui mừng vi vừa qua TOEIC 450, Dương Anh Dũng nói “ Em cảm ơn Trung tâm Ngoại Ngữ CFL – Đại Học Bách Khoa Hà Nội và đặc biệt cảm ơn Cô Liên dạy em ở lớp T1 và cô Mai thị Kim Hiên dạy em lớp luyện đề đã giúp đỡ chỉ bảo chúng em nhiệt tình trong quá trình học. Kinh nghiệm của e là học xong T1 và T2 sẽ có kiến thức cơ bản, rồi học 1 khóa luyện đề chăm chỉ thì sẽ qua được TOEIC 450”

https://www.facebook.com/anhdung.genius

Đạt Nguyễn

Đạt Nguyễn chia sẻ ngắn gọn nhưng rất hay trên trang Web của Trung tâm “Bao nỗ lực ngày đêm cuối cùng cũng được đền đáp.Em cám ơn các cô giáo đã nhiệt tình giúp đỡ em trong thời gian qua ạ.Từ không biết chữ gì tiếng anh đến giờ cũng bằng bạn bằng bè.Em cám ơn các cô rất nhiều ạ”

https://www.facebook.com/thanhdat1994?pnref=story