Cấu trúc bài thi TestDaF

Cấu trúc của bài thi TestDaF trên giấy

Bài thi TestDaF trên giấy bao gồm bốn phần thi: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Thời gian thi thực tế là 3 giờ 15 phút. Có thời gian nghỉ sau mỗi phần của bài kiểm tra và có thời gian nghỉ dài hơn giữa phần thi Nghe và phần thi Nói. Các chủ đề và nội dung thi của TestDaF luôn gắn liền với bối cảnh của trường đại học, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tới trung tâm khảo thí nơi gần bạn.

Bài thi TestDaF trên giấy luôn có cấu trúc giống nhau: Đầu tiên, bạn hoàn thành bài đọc hiểu. Trong phần thi nghe hiểu, bạn sẽ nghe các đoạn văn từ một bản ghi âm. Sau đó là phần thi viết, bạn viết một đoạn văn viết tay trên giấy thi. Phần thi nói được thực hiện trên máy tính: bạn nghe các bài thi từ bản ghi âm qua tai nghe và trả lời, câu trả lời của bạn sẽ được ghi lại. Vì vậy không có cuộc vấn đáp với giám khảo. Bạn sẽ nhận được đề bài in cho tất cả các phần Nghe, Nói, Đọc và Viết của bài thi này.

Cấu trúc của bài thi TestDaF kỹ thuật số

TestDaF kỹ thuật số được tổ chức tại các trung tâm khảo thí của viện g.a.s.t. Được thực hiện trực tuyến trên máy tính và bao gồm bốn phần thi. Đầu tiên bạn làm bài đọc, tiếp theo là nghe, viết và nói. Các câu trả lời ngắn trong phần thi nghe cũng như các đoạn văn cho phần thi viết đều được gõ trên bàn phím. Bạn cũng sử dụng máy tính để thi nói: bạn nghe đề bài từ giám khảo giả lập qua tai nghe và nói sau đó. Câu trả lời của bạn sẽ được ghi lại.

Ngoài các phần thi được liệt kê trong bảng bên dưới, tất cả những người tham gia đều hoàn thành các phần làm thử trong bài thi. Những phần này không được tính đến khi chấm.

Thông tin liên hệ:

Tổ Tiếng Đức, Phòng 201, 204 – Tòa nhà Trung tâm Việt-Đức (VDZ)
Trung tâm khảo thí ngoại ngữ và trao đổi văn hóa (CLC), ĐHBK HN

👉 Link đăng ký tư vấn: forms.gle/caxhsATdsiSbi2ur8

☎ Hotline: 02438682179 – máy lẻ: 101 – 122

✏️ Nhắn tin qua Zalo: 0377687127 (chỉ Zalo)

📧 hoctiengduc.vdz@gmail.com

📩 Inbox câu hỏi, tên + SĐT của bạn để được tư vấn thêm

🚘 Bản đồ đến Trung tâm Việt-Đức: (vào từ cổng P. Trần Đại Nghĩa)
https://goo.gl/maps/Rf7YXrs4KTe4wsCK8