Cảm nhận của học viên lớp luyện thi Aptis: “Em không thể tin rằng mình lại có động lực học tiếng anh đến thế”

Trung tâm CLA xin chúc mừng các bạn học viên đã đạt Aptis B1, B2, C sau những ngày tháng học tập, luyện thi miệt mài. Trung tâm cũng rất vui khi nhận được những lời tri ân của các bạn. Có những câu chuyện mà chúng tôi nhớ mãi. Hi vọng tinh thần học tập sẽ giúp các bạn tăng cường khả năng tiếng Anh của mình hơn nữa.

Dưới đây là cảm nhận của một số học viên của các lớp luyện thi Aptis:

Đào Hà Anh (học viên lớp APB2004) – “với em đó là niềm vui tột độ”

“Thật sự lúc này, em vẫn không thể kìm nén được sự xúc động và vui sướng, niềm hân hoan vô cùng khi cô Linh báo tin đỗ B2 kỳ thi Aptis của Hội đồng Anh. Các anh chị ở Trung tâm quá nhiệt tình, chuyên nghiệp, lại thường xuyên quan tâm và hỏi han học viên.

Không những vậy lớp học rất tiện nghi. Học viên được học trong phòng có điều hòa, lại rộng rãi, khang trang, có đầy đủ máy chiếu, loa đài hiện đại. Điều đặc biệt nhất mà em chưa bao giờ thấy ở các trung tâm khác đó là sự tâm huyết, sự nhiệt tình của thầy Kuku, cô giáo Nhân Ái, các bạn trợ giảng. Phương pháp giảng dạy của thầy cô rất đa dạng, mình rất dễ tiếp cận và nhớ bài nhanh.

Em không thể tin rằng mình lại động lực học tiếng Anh đến thế, thầy cô truyền cho em sức mạnh khủng khiếp để một đứa thiếu nghị lực và chưa chăm chỉ học tiếng Anh như em phải chiến đấu, phải gồng mình quyết tâm bằng được để không phụ lòng thầy cô. Có lẽ trong suốt cuộc đời này em vẫn không thể quên ơn, đặc biệt tới cô Ái. Vì cả khi em không còn học ở Trung tâm nữa thì cô vẫn gọi điện, vẫn hướng dẫn tận tình cho em các bài em không hiểu, truyền cho em nghị lực và động viên em hãy cố lên.

Các bạn trong lớp cùng với các anh chị trong Trung tâm cũng thường xuyên hỏi han, giúp đỡ em. Em học không giỏi tiếng Anh. Nên kết quả đạt B2 đối với người khác rất bình thường, nhưng với em là niềm vui tột độ. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn trung tâm CLA, cảm ơn thầy cô giáo và các bạn học viên rất nhiều!”

Hà Anh và thầy Kuku trong lớp APB2003. Xuất phát điểm không cao nhưng bạn đã đạt được B2 với số điểm cao nhờ sự nỗ lực của mình.

Nguyễn Hương Lan (học viên lớp APE2009) – học B1 được B2

“Khi được biết kết quả, em không tin được vào mắt mình là mình đạt được trình độ B2. Em đã báo ngay cho cô Phượng là giảng viên dạy lớp B1 của em. Cô dạy rất nhiệt tình và tâm huyết. Cách cô chữa đề tỉ mỉ và cẩn thận đã giúp em hiểu ra nhiều lỗi mình đã mắc, và sửa được để cải thiện bài của mình. Ngoài ra, khóa học còn cho em nhiều tips để đi thi được bình tĩnh và làm bài suôn sẻ. Nhất là phần nói.

Trong 15 buổi, em thấy khả năng tiếng Anh của mình đã tiến bộ hơn, chứ không đơn thuần chỉ là vượt qua một kì thi.

Em xin được cảm ơn quý thầy cô trong trung tâm ạ!”

Các lớp luyện thi, bao gồm luyện thi B1, có sĩ số nhỏ để tập trung vào học viên, giúp đỡ từng bạn đạt được mục tiêu của mình.

Phạm Thanh Bằng (học viên lớp APB2005) – “được hỗ trợ toàn diện”

“Mình học lớp luyện thi B2 với cô Loan và thầy Kuku, cùng các học viên đã đi làm khác. Cô Loan và thầy Kuku là những giáo viên rất giàu năng lượng, truyền cảm hứng. Khóa luyện thi đã trang bị cho mình hiểu biết về dạng thức của bài thi Aptis, củng cố lại cho mình các kĩ năng tiếng Anh một cách thực chất để mình đạt được kết quả B2 Aptis. Trung tâm cũng luôn đồng hành và hỗ trợ toàn diện, tích cực về cơ sở vật chất, hỏi đáp, thủ tục đăng ký…  Xin cảm ơn Trung tâm và các thầy cô!”

Kết quả đạt được rất xứng đáng với công sức các bạn đã bỏ ra. Xin chúc mừng các bạn một lần nữa!