Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Đức ngày 19.06.2024

Vào ngày 19/6/2024 tại Trung tâm Việt-Đức đã diễn ra CLB tiếng Đức với chủ đề: “Đa dạng văn hóa” với sự dẫn dắt của cô Saskia Moritz.
Các thành viên CLB đã tham gia các hoạt động phong phú khác nhau như mô tả và phỏng đoán ý nghĩa tranh, nói về bản thân và tính cách của chính mình, cũng như chơi trò chơi vui nhộn “Ghế nóng”
Ist möglicherweise ein Bild von 3 Personen, Personen, die lernen, Tisch und Text
Câu lạc bộ đã diễn ra vui vẻ, để lại nhiều suy nghĩ về một thế giới đa dạng nhưng phẳng ngày nay.
CLB tiếng Đức tại Trung tâm Việt-Đức diễn ra vào thứ 4 hàng tuần với nhiều chủ đề và trò chơi khác nhau. CLB được dẫn dắt bởi cô Saskia Moritz, giảng viên DAAD. Hãy đến cùng chúng tôi để học tiếng Đức, để yêu hơn tiếng Đức và con người Đức. Lịch sinh hoạt cuối cùng trước kỳ nghỉ hè là vào ngày 26.6.2024.
Ist möglicherweise ein Bild von 4 Personen, Personen, die lernen und Tisch
——
Am 19. Juni 2024 fand im Vietnamesisch-Deutschen Zentrum VDZ der Deutschclub zum Thema „Mitmenschen“ statt. Es wurden Selbstcharakterisierungen vorgenommen und anschließend ein Bild beschrieben, wodurch die Teilnehmenden Diskurspluralität erkennen konnten. Die Inhalte haben die Teilnehmenden zum Nachdenken über ihre eigenen Deutungsmuster angeregt.
Der Club wird von Frau Saskia Moritz, DAAD-Lektorin, geleitet. Kommt vorbei, um Deutsch zu sprechen und euch miteinander auszutauschen. Der letzte Deutschclub vor den Sommerferien findet am 26. Juni 2024 statt. Ihr könnt euch unter folgendem Link anmelden: https://forms.gle/bGU3y9nCJFQxBi5bA
—–
☎ Hotline: 02438682179 – máy lẻ: 101 hoặc 122
✏️ Nhắn tin qua Zalo: 0377687127 (chỉ Zalo)
📧 hoctiengduc.vdz@gmail.com
📩 Inbox câu hỏi, tên + SĐT của bạn để được tư vấn thêm
——–
🚘 Bản đồ đến Trung tâm Việt-Đức: (vào từ cổng P. Trần Đại Nghĩa) https://goo.gl/maps/Rf7YXr#MotBachkhoa
———