Buổi diễn thuyết của Ngài YAMADA Takio, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam

Nội dung: Quan hệ Nhật Việt và cơ hội việc làm đối với sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội

1. Thời gian: 10:00 ~ 11:30, thứ 2 ngày 6 tháng 5 năm 2024
  2. Địa điểm: Hội trường 302, nhà C1, ĐHBKHN
  3. Minh chứng các tiêu chí:

– Tham gia sự kiện chính trị – xã hội (các Đại hội, Hội nghĩ, cuộc họp của tổ chức Đảng – Đoàn – Hội từ cấp Chi hội – Chi đoàn – Chi hội trở lên,…và các chương trình mang tính chính trị-xã hội khác) (3đ)

– Tham gia hội thảo tăng cường kỹ năng mềm, phương pháp học tập, ý thức học tập, việc làm (3đ)

– Tham gia hoạt động hướng nghiệp, tìm kiếm thông tin việc làm (3đ)

1. Minh chứng tham gia hoạt động: Hoạt động được cấp minh chứng theo danh sách của BTC
  2. Nội dung hoạt động:
    – Đối tượng: Sinh viên đang theo học tại Đại học Bách khoa Hà Nội
    – Mô tả hoạt động:

Trung tâm Khảo thí ngoại ngữ và Trao đổi văn hóa (CLC) vinh dự được phối hợp cùng Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức buổi diễn thuyết do chính ngài YAMADA Takio, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam làm diễn giả. Đây là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên của Đại học Bách khoa Hà Nội được trực tiếp lắng nghe về tầm nhìn Việt – Nhật và triển vọng cơ hội việc làm trong tương lai. Ngoài ra, sau bài diễn thuyết, sinh viên có thời gian để đặt câu hỏi và giao lưu cùng ngài Đại sứ.

• Đăng ký tham gia:

Các bạn đăng kí tham gia qua link: https://forms.gle/dtkPfNfsPJf9By3q9

• Đơn vị tạo và quản lý hoạt động: Trung tâm khảo thí ngoại ngữ và trao đổi học thuật (CLC)

Nếu bạn có thắc mắc về việc phê duyệt minh chứng, đề nghị liên hệ với tổ quản lý cấp minh chứng cho hoạt động này theo địa chỉ email sau: clc2@hust.edu.vn

QR code đăng ký: